ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ

Trước khi truy cập trên Trang web, bạn nên xem xét và tìm hiểu Điều khoản sử dụng của chúng tôi. Điều khoản sử dụng trên Trang web phải được tuân thủ. Chúng tôi sẽ bảo vệ thông tin và dữ liệu của bạn một cách bảo mật. Hãy truy cập trang web của Rakhoi để tìm hiểu thêm các Điều khoản sử dụng và mức độ khắt khe khi bạn mở tài khoản.

use_protocl

Tại sao bạn nên tuân thủ theo các điều khoản sử dụng của trang web?

Chúng tôi mong muốn Rakhoi có một trải nghiệm tuyệt vời nhất có thể. Vì vậy, nhằm đảm bảo quyền lợi cho tất cả hai bên, website đã công bố các điều khoản sử dụng bắt buộc mà quản trị viên website và người dùng phải tuân thủ. Do đó, khi bạn truy cập vào website Rakhoi hoặc sử dụng bất kỳ dịch vụ của website, bạn phải tuân thủ nghiêm túc các điều khoản và điều kiện đã được chúng tôi công bố.

Tất nhiên, việc không tuân thủ điều khoản sử dụng sẽ không cho phép bạn sử dụng các dịch vụ của Rakhoi. Chúng tôi luôn cập nhật và công bố tất cả thông tin có trên trang web của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo và tuân theo bất kỳ lúc nào.

Website cung cấp thông tin chuẩn xác và bổ ích

Thông tin được cung cấp trên Rakhoi được lấy tại nguồn website uy tín nhất, đảm bảo mang tới các bạn những thông tin chuẩn xác và bổ ích. Việc cập nhật thông tin diễn ra thường xuyên, đảm bảo bạn sẽ được cập nhật thông tin mới nhất.

Các đường dẫn link để xem đá banh đã luôn có trên website của chúng tôi. Mỗi trận đấu sẽ có tối thiểu 3 đường dẫn link giúp bạn xem. Đặc biệt, mỗi một đường dẫn link sẽ mang tới cho bạn video độ phân giải cao nhất để xem trận đấu mình thích.

Để thuận lợi khi tìm hiểu thông tin và xem trực tiếp các trận đấu, Rakhoi là trang thông tin uy tín và chính xác nhất. Hãy đến với website của chúng tôi để có được thông tin bổ ích và thú vị.

use_protocl

Những thông tin cơ bản trong Điều khoản và Điều kiện

Để đảm bảo việc sử dụng dịch vụ Rakhoi thuận lợi, chúng tôi đã ban hành một bộ điều khoản và điều kiện dành cho tất cả quản trị viên website và người dùng.

Trách nhiệm của quản trị viên website

Để giữ cho trang web trở nên lớn mạnh hơn nữa và có nhiều khán giả hơn nữa, người quản trị viên phải thoả mãn các tiêu chuẩn và điều kiện sau:

1. Cung cấp thông tin mỗi ngày, đồng thời cung cấp link xem trực tiếp mỗi trận đấu. Bình luận phải được viết bởi tiếng Việt nhằm lôi cuốn sự quan tâm của người xem.

2. An toàn tuyệt đối cho mọi thông tin chia sẻ trên trang web. Người dùng có thể an tâm tìm hiểu thông tin trên Internet mà không lo ngại vấn đề an ninh.

3. Ngay sau khi hoàn thành mỗi trận đấu, kết quả sẽ được cập nhật giúp người dùng có thể tìm kiếm thông tin thuận tiện. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp video highlight đầy đủ sau mỗi trận đấu.

Chúng tôi tin tưởng rằng việc tuân thủ các điều khoản và điều kiện trên sẽ mang tới trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với người dùng và thúc đẩy sự tăng trưởng trang web của mình.

Nghĩa vụ và quyền hạn của bạn khi dùng trang web

Sau khi bạn truy cập vào trang web Rakhoi, hãy đọc các quy định và điều khoản trên:

● Không được đưa nội dung trái luật pháp trên trang web.

● Nếu bạn nghi ngờ có ai đã ăn cắp dữ liệu của bạn, vui lòng liên hệ với nhân viên ngay để được giúp đỡ.

● Muốn gặp bất cứ sự cố nào khi sử dụng dịch vụ của Rakhoi, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp.

● Để hỗ trợ khán giả Việt Nam dễ dàng xem được giải bóng đá chất lượng cao nhất, Rakhoi sẽ cập nhật link xem bóng đá trực tiếp.

● Nếu có bất cứ thắc mắc, trở ngại hoặc hoài nghi đối với uy tín của website Rakhoi, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và giải đáp.

Đây là những quy định và điều khoản của website Rakhoi nhằm bảo đảm việc phát triển bền vững. Chúng tôi cảm ơn bạn đã tin tưởng và sẽ truy cập vào trang web của chúng tôi để xem các giải bóng đá uy tín với chất lượng cao nhất.

Chia sẻ với bạn bè đi
Telegram

Telegram

copyLink

CopyLink

hủy